Tặng ngay 100 triệu đồng khi sở hữu căn hộ tại Gami EcoCharm

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án GamiEcoCharm để có cơ hội nhận Voucher 100.000.000 đồng (có thể quy đổi thành tiền mặt) và được chiết khấu 2% giá trị lô đất. Hiện chỉ còn duy nhất 10 căn thuộc phân khu Sita Riverside – Khu biệt thự view sông duy nhất tại Đà Nẵng, được mở bán trong đợt này.

Đặt dấu mốc cho sự khởi động của dự án Gami EcoCharm, những hoạt động đầu tiên trong quá trình san lấp mặt bằng đã diễn ra. Theo kế hoạch của chủ đầu tư, chiến dịch thi công san lấp mặt bằng sẽ diễn ra trong vòng 90 ngày đêm, bất chấp thời tiết mưa nắng. Như vậy, tiến độ dự án đang được thực hiện đúng như cam kết ban đầu.

GamiEcoCharm nhanh chóng trở thành cái tên HOT nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng thời gian qua. Gần 300 lô đất được tung ra vừa qua nhanh chóng “cháy hàng” ngay tại thời điểm giới thiệu dự án và mở bán. Giai đoạn 2 có giá giao dịch dự án từ 13 triệu đồng/m2.

Giới đầu tư đánh giá, dự án Gami EcoCharm Đà Nẵng là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới bởi những lợi thế vượt trội của dự án như: vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, thiết kế độc đáo, giá thành cạnh tranh, sự dịch chuyển của nền kinh tế khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói chung và sự dịch chuyển của thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng…

Đối với các khách hàng muốn mua nhà/ biệt thự để nghỉ dưỡng thì Gami Eco Charm chính là miền đất hứa, mang lại cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, an lạc, tươi vui, trù phú và giàu có. Nếu không còn nhu cầu để ở, khách hàng vẫn có thể tiến hành giao dịch dự án với giá thành cực kỳ hấp dẫn, thể hiện sự bền vững nếu đầu tư dài hạn vào dự án.

Đăng ký nhận thông tin dự án: https://goo.gl/forms/Rb7b1Lj518BIeppn2
————
Gami Ecocharm – Thỏa mãn giấc mơ phồn vinh

Dự án được phân phối bởi VNGroup

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0906.711.986

0906.711.986
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN